Tải CH Play
Tải zalo miễn phí về điện thoại


Tải zalo miễn phí về điện thoại

Zalo apk Android - Tải Zalo miễn phí mới nhất về cho Android 


Chắc hẳn các bạn cũng đã khá quen thuộc với phần mềm ứng dụng chát Zalo phải không nào. Tuy nhiên nhiều điện thoại mua về chưa cài sẵn zalo, bạn có thể yên tâm nhé, link tải zalo đây rồi nè. Hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Giờ đây bạn có thể thoải mái chát chít và nhắn tin với bạn bè, thậm chí gọi điện mà không phải mất phí với Tải Zalo Miễn Phí nè, chỉ cần có kết nối wifi hoặc 3G là dùng zalo ngon lành ngay.

Một cách khác để tải zalo miễn phí là bạn có thể vào kho ứng dụng cửa hàng CH Play Store hay còn gọi là Google Play tìm kiếm và tải về, tuy nhiên bạn cần phải có tài khoản google, thật là phiền phức phải không nào, tội gì mà làm thế cho mất công, tải ở đây là được rồi, tải xong nhớ giới thiệu chia sẻ cho bạn bè để họ cũng có thể tải nhanh như bạn nhé. Zalo ở Việt Nam được yêu thích và sử dụng nhiều không kém gì thậm chí hơn cả ứng dụng Facebook bởi zalo là ứng dụng Việt, load dữ liệu nhanh và nhẹ, phù hợp với sóng wifi và 3G của Việt Nam nên được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.


 
Khi cài đặt Zalo bạn cũng cần chú ý bởi hiện nay có nhiều phiên bản mất phí, hãy đọc kỹ điều khoản để tránh điều này nhé. Ờ đây mình giới thiệu bản Zalo miễn phí cho bạn nên có thể hoàn toàn yên tâm. Khi cài đặt lên bạn sẽ được sử dụng những tính năng mới nhất và hấp dẫn của zalo như:
- Gửi tin nhắn văn bản hoàn toàn miễn phí
- Giải trí chát chít với bạn bè, hoặc tìm bạn bè theo khu vực để làm quen và kết bạn.
- Chơi game miễn phí được tích hợp sẵn trong phiên bản zalo, bạn có thể tùy chọn game mà mình yêu thích.
- Gửi tin nhắn đa phương tiện với những icon, hình ảnh thật vui nhộn, ngộ nghĩnh có sẵn.
- Thường xuyên cập nhật phiên bản zalo mới nhất nếu bạn muốn

- Zalo được đánh giá là ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí nhanh nhất.

- thông báo tin nhắn đến vẫn hiển thị trên màn hình chính ngay cả khi bạn không mở ứng dụng zalo, tính năng này giống hết như facebook, nên bạn cũng có thể dễ dàng biết được tin nhắn ai đó gửi cho bạn ngay thời điểm đó.

- Tin nhắn video, gọi điện cũng hoàn toàn đơn giản và miễn phí

- Để sử dụng zalo bạn cũng không cần đăng ký tài khoản nếu như đã có sẵn tài khoản Facebook, Yahoo, G+ hoặc tài khoản zing.
- Cài đặt và gỡ bỏ cũng rất đơn giản, chỉ cần bấm next và các bước như hướng dẫn để cài đặt, gỡ bỏ nhanh chóng nếu bạn không có nhu cầu sử dụng.

Bình Luận: