Tải CH Play
Cách cập nhật (Update) CH Play phiên bản mới nhất


Cách cập nhật (Update) CH Play phiên bản mới nhất

CH Play kho game và ứng dụng lớn của google, việc cập nhật nhiều phiên bản khác nhau nhằm khắc phục và hạn chế lỗi của các phiên bản CH Play cũ trước đây, mang đến cho bạn phiên bản CH Play mới dùng ngon và mượt mà hơn nhiều. Bạn có thể tải file về để cài đặt phiên bản mới chứ không cập nhật tự động các bạn nhé.
Cách cập nhật CH Play đơn giản nhất
Nếu không sử dụng tính năng tự động cập nhật thì bạn sẽ tải file mới về tại đây
Sau đó bạn tiến hành cài đặt như đối với file apk ứng dụng bình thường.
Để cập nhật CH Play bạn làm theo các bước sau:
- Sau khi tải về hoàn tất thì trên thanh thông báo sẽ xuất hiện trạng thái đã tải xong, bạn chỉ cần bấm vào file để tiến hành cài đặt bản cập nhật.

Bấm Install kho xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn cài đặt cập nhật hay không, để cập nhật ứng dụng này. Bạn sẽ đợi trong khoảng thời gian ngắn để chờ quá trình cài đặt được hoàn tất. Sau khi ứng dụng cài đặt xong sẽ có thông báo xuất hiện "App Installed" là như vậy đã được cập nhật rồi bạn nhé.

Việc tiếp theo là mở ứng dụng CH Play ra kiểm tra xem cập nhật chuẩn chưa nào, bạn có thể mở ứng dụng ngay mà không cần phải khởi động  lại máy nhé

Cách cập nhật CH Play thứ hai là cập nhật tự động
Cách này thì bạn không cần tải về ứng dụng mà sử dụng tính năng cập nhật ngay trong CH Play, Bạn vào trang chủ ứng dụng ch play trên máy và chọn chức năng "Cài Đặt"

Rồi chọn đến phần "Phiên bản đóng gói" và đợi ít phút để CH Play tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất.Sau khi hoàn tất thì sẽ có thông báo CH Play đã được cập nhật và như vậy là quá trình cập nhật xong bạn nhé. Chúc bạn lướt web vui vẻ và tham gia tải ch play link dưới đây nhéBình Luận: