Tải CH Play
Ứng dụng hay trên CH Play


Ứng dụng hay trên CH Play

CH Play như chúng ta đã biết là kho game và ứng dụng khổng lồ mà hầu hết các máy Android đều cài đặt và sử dụng. Khi nhắc đến "Kho ứng dụng" hay "Cửa hàng Play" là chúng ta đã hình dung ra ngay số lượng game và ứng dụng trên CH Play là cực lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng người mà sẽ tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng khác nhau.
Ứng dụng Hay trên CH Play thì nhiều, chúng tôi chỉ điểm qua một số trong đó để các bạn thấy.
1. Facebook
Facebook là ứng dụng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, số máy cài đặt facebook còn lớn hơn cả CH Play bởi vì facebook còn dùng được cho cả JAVA, iOS và PC nữa, còn CH Play thì chỉ cài đặt trên Android được thôi. Với nhu cầu kết bạn và giải trí thì Facebook là ứng dụng lớn được mọi người sử dụng và yêu thích trên toàn thế giới. Ứng dụng này có sẵn trên CH Play bạn có thể vào và tải về.

2. Line Chát
Line là ứng dụng chát gọi điện và nhắn tin miễn phí, ứng dụng hay của người việt. Với ứng dụng này thì người dùng có thể gọi điện nhắn tin miễn phí cho dù ở bất kỳ nơi đâu, do tính năng gọi camera nhẹ hơn facebook nên line là ứng dụng cũng được cài đặt hầu như trên các máy Android và iOS, cũng là một ứng dụng khá nhiều người yêu thích và cài đặt
3. Zalo
Zalo cũng là ứng dụng Chát và gọi video khá hot, cũng là ứng dụng MXH giống như Facebook nhưng chạy nhanh và nhẹ hơn facebook, phù hợp với mạng internet của người việt nên được các bạn trẻ việt nam và những người kinh doanh bán hàng khá yêu thích và sử dụng. 


Trên đây là mấy ứng dụng lớn mà chúng tôi giới thiệu, ngoài ra còn rất rất nhiều ứng dụng nổi tiếng khác cũng không kém thì bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các ứng dụng đó nhé, chúc bạn lươt web hiệu quả và học tập tốt.

Bình Luận: